Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Trứng rung tình yêu cao cấp đa tần số Fun Egg - Màn dạo đầu ấn tượng cho nàng

More Views

Trứng rung tình yêu cao cấp đa tần số Fun Egg - Màn dạo đầu ấn tượng cho nàng
700.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Trứng rung tình yêu Fun Egg sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp gây ấn tượng với người dùng bởi kiểu dáng sang trọng, với 2 trứng có 2 kích thước khác nhau giúp nàng tăng hưng phấn nhờ các trải nghiệm khác nhau mà mỗi quả trứng mang lại, phần điều khiển đơn giản, dễ dùng, trông như chiếc mp3 nghe nhạc sành điệu của giới trẻ.

trứng rung tình yêu fun egg 1 Mỗi quả trứng được trang bị phím bấm riêng biệt với nhiều tần số khác nhau, có thể rung đồng thời cùng lúc hoặc từng quả một, kích thích đa điểm khiến nàng không thể cưỡng lại nổi cơn khoái cảm đến tê người. Khi yêu với Trứng Rung Tình Yêu Fun Egg các nàng khỏi cần suy nghĩ đến những loại bao cao su gây kích thích.

trứng rung tình yêu fun egg 2 Trứng rung rất được các cặp đôi chú trọng để dùng cho màn dạo đầu bởi kích thước nhỏ xinh, hình dáng nhỏ gọn dễ dàng mang bất cứ nơi đâu, mà công dụng thì tuyệt vời, cậu nhỏ không thể giúp nàng có được cảm nhận lạ lẫm sung sướng mà các tần số rung mang lại, chúng giúp các dây thần kinh cảm giác nằm trong âm đạo được đánh thức, máu lưu thông tốt hơn, thư giãn thoải mái.

trứng rung tình yêu fun egg 3 Sản phẩm được là từ chất liệu nhựa cao cấp, trứng không thấm nước, an toàn cho nàng, trứng có thể điều khiển rung riêng bằng điều khiển, hãy thử giúp nàng điều khiển lần lượt từng trái trứng với kích thước nhỏ rồi đến trái to, và đồng thời 2 quả cùng lúc để biết nàng thích tần số và kích thước nào nhất.

trứng rung tình yêu fun egg 4 Hãng sản xuất: Leten

Xuất xứ: Nhật Bản

Pin: Dùng sạc, sạc 1 tiếng dùng được 1 giờ liên tục

Màu sắc: Tím, vàng

Vệ sinh: sử dụng cồn y tế sau khi dùng xong