Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Máy massage đa năng Invisible - thủ dâm cả hậu môn và âm đạo

More Views

Máy massage đa năng Invisible - thủ dâm cả hậu môn và âm đạo
255.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Máy massage đa năng Invisible dụng cụ thủ dâm đa năng được rất nhiều cặp đôi, hoặc các cặp đồng tính nam, nữ tìm đến với tính năng hấp dẫn là có thể cùng lúc kích thích khoái cảm cả đường cửa sau (hậu môn) và âm đạo. Chú ý: khi kích thích khoái cảm trực tiếp đường hậu môn cần sử dụng thêm bao cao su, sau khi sử dụng xong thì bỏ bao ca su đi và tiếp tục sử dụng qua đường âm đạo, đây là cách tránh viêm nhiễm khi kích thích cùng lúc 2 điểm sướng nhất trên cơ thể.

Máy massage đa năng Invisible có thiết kế hình trụ, phần quy đầu tròn và thuôn nhọn giúp sản phẩm dễ dàng đi sâu vào trong hậu môn để khám phá và kích thích những giây thần kinh khoái cảm có trong hậu môn. Thiết kế bắt mắt với màu da thật và nhưng đường gân gấp khúc uốn lượn kích thích tột cùng khi dùng. Đế hút chân không chắc chắn, dễ dàng gắn mỏi mặt phẳng giúp người dùng rảnh tay khi sử dụng và tạo ra rất nhiều tư thế khác nhau.

Máy massage đa năng Invisible thủ dâm hậu môn âm đạo 1 Máy massage đa năng Invisible thủ dâm hậu môn âm đạo 2 Máy massage đa năng Invisible thủ dâm hậu môn âm đạo 3s Kích thước: 9.3cm x 2.5cm Xuất xứ: Hồng Kong