Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Gel bôi trơn kích thích - tăng khoái cảm cho nữ giới Discover G-Spot

More Views

Gel bôi trơn kích thích - tăng khoái cảm cho nữ giới Discover G-Spot
800.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Gel bôi trơn Discover G-Spot giúp tăng khoái cảm cho nữ giới, sản phẩm đặc biệt ở chỗ giúp co bóp kích thích âm đạo...mang đến cảm giác cho nam giới như lần đầu bóc tem. Sản phẩm giúp âm đạo co bóp, se khít lấy lại cảm giác quan hệ như lúc tuổi thanh xuân phơi phới. Khi sử dụng Discover G-Spot nam giới khó lòng có thể rời xa người phụ nữ của mình, bởi cảm giác kích thích và vô cùng phấn khích khi giao hợp.

Thông Tin Sản Phẩm

Gel bôi trơn Discover G-Spot dùng để bôi trực tiếp lên âm đạo giúp âm đạo co thắt, cảm giác ấm nồng nan tỏa khắp cơ thể. Sản phẩm phù hợp với chị em có âm đạo rộng, hay quan hệ nhiều âm đạo trở nên rộng không có độ co bóp khiến chuyện quan hệ trở nên thiếu nhịp nhàng không có kích thích. Đặc biệt ở phụ nữ sau sinh Discover G-Spot lấy lại đồ đàn hồi mà sức sống mới như âm đạo tuổi thanh xuân.

Gel bôi trơn kích thích Discover G-Spot 1 Không chỉ bôi trơn xua tan khô rát, tăng khoái cảm với Gel bôi trơn Discover G-Spot dù chị em mắc chứng lãnh cảm tình dục cấp độ nào đi nữa khi sử dụng sản phẩm cũng trở nên phấn khích và quên đi hoàn cảm giác giác khô rát, sợ quan hệ.

Thành phần 100% từ thiên nhiên: bạc hà, nước tinh khiết, hoa cúc, hạnh nhân, lô hôi, cả chanh, cà rốt

Gel bôi trơn kích thích Discover G-Spot 2 Dung tích: 30ml

Cách sử dung: bôi trơn trước khi quan hệ 3 đến 5 phút.