Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số

More Views

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số
800.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Dương vật giả Ultra Soft Dude thuộc dòng dương vật giả có thiết kế ấn tượng và được đánh giá là vượt trội trên thị trường với nhiều tính năng rất hấp dẫn mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này là thiết kế giống dương vật thật nhưng được cách điệu cho cảm giác rất gợi dục và đẹp mắt về thẩm mỹ, thứ 2 là thiết là đế hút chân không gắn mọi mặt phẳng bất kỳ giúp nữ giới rảnh tay và tạo ra được hàng trăm tư thế yêu.

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số 1 Điểm nhận đặc biệt và thu hút nhất dòng Dương vật giả Ultra Soft Dude đó là sản phẩm sở hữu đến 10 tần số rung kích thích khác nhau, giúp các cặp đôi thay đổi mọi nhịp điệu yêu theo cảm xúc mà bản thân hướng tới.

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số 2 Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp mang đến trải nghiệm vô cùng mềm mịn, sướng không kém gì so với hàng thật. Sản phẩm là dòng đồ chơi tình dục với thiết kế và tính năng cao cấp nhưng được đề xuất mức giá rất mềm giúp các cặp đôi dễ dàng sở hữu. Chỉ cần một chiếc bao cao su hay thoa chút gel bôi trơn là có chị em có thể giải tỏa sinh lý một cách sung sướng.

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số 3 Chiều dài: 20 cm

Đường kính: 4.5cm

Rung: 10 chế độ rung

Sản xuất: lovetoy

Xuất xứ: Mỹ

Dương vật giả Ultra Soft Dude - Siêu rung 10 tần số 4