Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Loveaider 360 Vibrator

More Views

Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Loveaider 360 Vibrator
950.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Dương Vật Giả Loveaider 360 Vibrator dụng cụ thủ dâm kích thích khoái cảm sướng nhất cho nữ giới. Sản phẩm thuộc dòng dương vật giả đa tính năng kích thích khả năng tình dục mạnh mẽ nhất. Điểm nhấn mạnh mẽ nằm ở phần đầu dương vật với tính năng rung ngoáy thọc sâu trong âm đạo, bi xoay 360 độ đảo chiều. Với một chiếc dương vật mạnh mẽ như vậy anh em nam giới cũng cần chú ý về khả năng nàng chán dương vật thật và say mê chiếc dương vật giả thần kỳ này từ bao giờ không hay.

Thông Tin Sản Phẩm

Ngoài thiết kế tuyệt vời phần dương vật chính sản phẩm còn một nhánh rung phụ gần với tay cầm với 2 chiếc râu dài rung đa tốc độ giúp vuốt ve, mát xa mồng đốc và các điểm nhạy cảm nằm ngoài âm đạo như hạt le và môi lớn, môi bé.

Dương Vật Giả Loveaider 360 Vibrator rung đa tốc độ Dương Vật Giả Loveaider 360 Vibrator thiết kế trục bi xoay và đảo chiều dễ dàng mang lại những hứng thú sâu trong âm đạo nàng, kết hợp với 6 tần số rung liên tiếp chinh phục nàng, trận sướng tột độ này chưa qua trận sướng khác đã ào ào đến.

Sản phẩm lấy thiết kế từ dương vật của nam giới với phần quy đầu trơn nhẵn mềm mại, bên trong là những sóng rung, bi nổi kích thích đem đến những cơn sướng tình dục mà chưa bao giờ chị em có thể cảm nhận và sướng tới vậy.

dương vật giả Loveaider 360 Vibrator thiết kế giống thật Sản phẩm làm từ chất liệu silicone và ABS y tế an toàn cho da và không gây dị ứng.

Tính Năng Chính: rung, xoay, ngoáy đảo chiều

Đối tượng sử dụng:phụ nữ độc thân và các cặp đôi có nhu cầu đổi mới chuyện phòng the

Kích Thước: Dài 22.5cm vs Đường Kính 3.5 cm

Pin: 4 pin AAA

Hãng sản xuất:Loveaider

Hồng Kông

Màu sắc: Hồng, Tím hoặc Đen

dương vật giả Loveaider 360 Vibrator chống thấm nước Hướng Dẫn Sử Dụng Loveaider 360 Vibrator :

- Tránh phần mạch pin tiếp xúc với nước

- Máy sử dụng Pin AAA

- Chọn chế rung phù hợp trong quá trình sử dụng