Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine

More Views

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine
400.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Dương vật giả Sensual Spine có thiết kế khác lạ trong các sản phẩm đồ chơi tình dục trên thị trường. Với giá cả phải chăng giúp chị em dễ dàng sở hữu để mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các loại dương vật giả khác. Sản phẩm thiết kế xoắn, và thắt nút từng khấc một, giúp âm đạo nữ giới co thắt nhiều hơn, massage được mọi điểm nhạy cảm trong âm đạo.

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine 1 Ngoài thiết kế khấc độc đáo sản phẩm sở hữu đa chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mạnh. Dạo đầu nhẹ nhàng và từng bước điều chỉnh chế độ rung sao cho lên đỉnh một cách sướng và thăng hoa nhất.

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine 2 Sensual Spine vô cùng mềm mại vì vậy có thể uốn cong theo hình dáng mong muốn để có thể luồn lỏi sâu nhất trong âm đạo nàng. Dương vật giả Sensual Spine có thiết kế thuôn nhỏ về phần đầu, giúp dương vật dễ dàng đi vào âm đạo mà không gặp phải cản trở nào.

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine 3 Để thăng hoa đạt khoái cảm cao nhất nên kết hợp sản phẩm với gel bôi trơn.

kích thước: 19 cm

Chất liệu: silicone

Sản xuất: baile - Mỹ

Dương Vật Giả Kích Thích Nữ Giới Sensual Spine 4