Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo Và Massage Hậu Môn

More Views

Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo Và Massage Hậu Môn
1.390.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Dương vật kích thích âm đạo và massage Hậu Môn dụng cụ tình dục 2 trong 1 đa tính năng cùng lúc có thể xoay ngoáy cực sướng kích thích tăng tiết dịch đưa nàng tới đến tuyệt đỉnh sung sướng, sản phẩm với siêu tính năng xoay ngoáy thì dương vật thật có to và khủng đến đâu cũng không thể kích thích nàng sướng như dòng dương vật Kích Thích Âm Đạo Và Massage Hậu Môn. Với dụng cụ độc này nàng không chỉ sướng tê dại trong Âm Đạo, cùng lúc đó chiếc ngón tay dài thọc sâu vào hậu môn với đa tính năng rung khiến nàng sướng trọn vẹn những điểm nhạy cảm dâm dục nhất trên cơ thể.

Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm lấy cảm hứng từ chiếc dương vật thật của nam giới với phần đầu thuôn dài mềm mại. Hơn thế sản phẩm còn chứa điểm nhấn đặc biệt khi thiết kế thêm ngón tay phụ có thể thọc sâu vào hậu môn hay vuốt ve mơn trớn môi trên, môi dưới hay hạt le của nàng giúp tăng khoái cảm cực độ. Sản phẩm thuộc dòng dương vật giả  có thiết kế đa năng nhất trên thị trường, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và dễ vệ sinh khi sử dụng nên đeo kèm bao cao su.

Dương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo Và Massage Hậu MônDương Vật Giả Kích Thích Âm Đạo Và Massage Hậu Môn phù hợp với chị em độc thân hay các chàng dùng làm vũ khí bí mật giúp chuyện giường chiếu trở nên mới mẻ giúp vợ hay người tình thỏa mãn cơn khát dục vọng.

Chất liệu: Silicone cao cấp

màu sắc: xanh - tím sậm

Kích thước: dài 220 mm + rộng 35mm

Nguồn: 4 pin AAA

Tính Năng: Kích thích Massage Âm Đạo Và Hậu Môn

Hãng sản xuất: Shaki

Xuất Xứ: Hồng Kông

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Chuẩn bị 4 Pin AAA và gắn đúng chiều +- vào máy

- Chỉnh tần số rung sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng