Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

dương vật dung 2 pin inox

More Views

dương vật dung 2 pin inox
300.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Dương vật giả siêu rẻ được làm từ chất liệu silicon tốt, mềm mịn, thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như "hàng thật" nhìn vào vô cùng bắt mắt. Dương vật giả siêu rẻ có chức năng rung từ manh đến nhẹ với bộ phận điều khiển chắc chắn.
Thông Tin Sản Phẩm

Mô tả:
Dương vật rung 2 pin Innox thiết kế thân dương vật cong chọc thẳng vào mồng đốc mỗi lần va chạm kích thích ngay yếu huyệt "phê" của nàng, sao mà có thể không lên đỉnh được chứ.
Dương vật rung 2 pin Innox được làm từ chất liệu silicon tốt, mềm mịn, thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như hàng thật nhìn.

Silicon pha nhựa ABS không độc hại
Phần đầu và dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm
Phần cuối dương vật giả: Là bộ điều khiển. Mở ra để lắp pin và khi sử dụng điều khiển mạnh yếu

Chức năng:
Dương vật rung 2 pin Innox là 1 trong những dụng cụ làm tình thông dụnng và được ưu chuộng ở các nước Châu Á, được sản xuất và kiểm nghiệm để không gây hại cho người sử dụng, chất lượng sản phẩm được kiểm tra theo những tiêu chuẩn lý – hoá an toàn nhất khi đến tay người sử dụng.

Sản phẩm siêu mềm được làm từ chất silicon pha nhưa ABS mềm dẻo có tính đàn hồi cao, khi chạm vào cho bạn cảm giác mềm và mịn, ngoài ra thân sản phẩm cũng được thiết kế gân guốc sần sùi nhưng rất mềm mại tác động hiệu quả hơn cho các tiếp xúc tại tuyến thần kinh nơi âm đạo, chế độ rung thì nhẹ đến mậnh và mạnh dần, để bạn thoải mái chọn lựa các cung bậc 'sướng' theo ý mình để dễ dàng thăng hoa. Tay cầm cũng được làm rất vừa tay, không gây cảm giác mỏi cổ tay khi sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm HOT chất lượng cao nên tính rung được chú ý đặc biệt nhằm tăng hiệu quả sử dụng ở mức cao nhất đối với dòng cu giả này. Nhờ được cung cấp cơ số năng lượng đầy đủ nên có thể hoạt động trong thời gian dài mới phải thay pin, cường độ rung có thể thay đổi linh hoạt theo ý thích người sử dụng bằng thiết bị xoay phía tay cầm dương vật.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng dương vật rung 2 pin Innox bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vạn nhẹ ở phần cán chính là bộ điều khiển. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

Hướng dẫn  bảo quản:

Việc bảo quản dương vật giả cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là ...

vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được

Dương vật rung 2 pin Innox nhỏ gọn, mạ kim sáng óng ánh, sang trọng, ngụy trang tốt, nhìn như một thanh kim loại, có chế độ rung