Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Đôn dên màu da gân nổi quai đeo Powerful rung tê cực thích

More Views

Đôn dên màu da gân nổi quai đeo Powerful rung tê cực thích
410.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Bao cao đôn dên Powerful dòng đồ chơi tình dục rất độc lạ được thiết kế cực đỉnh với chức năng và thiết kế đẹp cuốn hút, nhìn đã muốn sở hữu để nâng cấp cậu nhỏ lên kích thước khủng, gân gai massage cho nàng kêu rên sung sướng chưa từng thấy. Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon mềm, không lo làm tổn thương cô bé, các đường gân nổi cọ xát, kích thích các dây thần kinh khoái cảm cảm giác lâng lâng đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Đôn dên màu da gân nổi powerful 1 Phần cuối của bao có 3 chiếc gai mềm kích thích cửa âm đạo trong khi cậu nhỏ đang làm mưa làm gió sâu bên trong, phần đồng cơ được gắn ở gốc dương vật, sóng rung khiến cả hai cảm nhận rõ rệt, rung tê kích thích tạo cảm giác mới lạ bốc lửa.

Đôn dên màu da gân nổi powerful 2 Với chất liệu dày mềm, giúp tăng khả năng cương cứng cho cậu nhỏ và kéo dài thời gian bằng cách giảm nhạy cảm phía đầu cậu nhỏ, cả hai cùng lên đỉnh một cách thỏa mãn. Phần quai đeo chống tuột, tạo cảm giác chắc chắn cho người đeo, không lo tuột bao dù cậu nhỏ có kích thước hơi khiêm tốn một chút.

Đôn dên màu da gân nổi powerful 3 Chiều dài: 14.7cm Rộng: 3.6 cm

Màu sắc: Màu da

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hong Kong