Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Đồ Chơi Tình Dục Lelo Gigi Personal

More Views

Đồ Chơi Tình Dục Lelo Gigi Personal
3.450.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Lelo Gigi Personal là dụng cụ kích thích mớn trớn điểm G và các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ chưa người yêu, xa chồng hay đi công tác xa . Sản phẩm với thiết kế quyến rũ, nhỏ gọn dễ mang theo người.
Thông Tin Sản Phẩm

Đồ Chơi Tình Dục Lelo Gigi Personal  với nhiều chế độ rung từ nhẹ đến mạnh tăng khoái cảm mạnh khi kích thích vào bất kỳ điểm nhạy cảm nào trên cơ thể như núi đôi hay cô bé.

Lelo Gigi Personal  được thiết kế với kiểu dáng thật gợi cảm, cong như cơ thể phụ nữ, thể hiện một sự tinh tế mà khó có sản phẩm nào sánh bằng. Sản phẩm được bao bọc bởi lớp silicon phthalate nên có độ mịn rất mềm mại, mượt như da của bạn và hoàn toàn chống ung thư tuyệt đối.

Đồ Chơi Tình Dục Lelo Gigi Personal được thiết kế rất sang trọng, thanh lịch phù hợp làm quà cho bạn bè, người yêu, vợ, sếp, đối tác.

Hãng sản xuất: Lelo - Thụy Điển
Nhập khẩu từ: Mỹ
Tính năng: Lelo Gigi Personal là đồ chơi tình dục thông minh giúp tăng khoái cảm, giải tỏa căng thẳng hữu hiệu cho sinh hoạt tình dục
Chất Liệu: silicon cao cấp
Dòng sản phẩm: cao cấp
Đường kính: 30 mm  
Chiều dài: 22 cm
Chất liệu: nhựa ABS bọc silicol cao cấp.
Bộ sản phẩm gồm: máy massage, sạc pin, sách hướng dẫn, túi đựng sản phẩm khi sử dụng xong, gel bôi trơn đựng trong hộp thiết kế vô cùng thanh lịch.