Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao Cao Su Manup Prolong

More Views

Bao Cao Su Manup Prolong
80.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Manup Prolong là dòng sản phẩm lý tưởng cho cả đôi bạn. Với bạn nam muốn kéo dài thời gian, hay mắc chứng suất tinh sớm thì đây là bí quyết giúp cứu cánh chốn phòng the. Với bạn nữ, thì các hạt gai nổi khắp bề mặt bao sẽ giúp bạn như giãn như đang được massage, làm tăng khoải cảm.
Thông Tin Sản Phẩm

- Kéo dài thời gian: Manup Prolong chứa hẳn 5% chất benzocaine, mà đấng mày râu hay sử dụng các sản phẩm giúp kéo dài thời gian đều biết rõ, hoạt chất này giúp gây tê nhẹ, trì hoãn thời gian lên đỉnh, giúp bạn nam hoàn thành nhiệm vụ đưa nàng thăng hoa rồi mới đến lượt mình.

- Gai nổi Massage: Sản phẩm còn chứa nhiều các hạt gai nổi massge ở bề mặt bao, trong quá trình 'hành sự', các hạt này cọ xát vào thành âm đạo, như những hạt massage giúp bạn gái có cảm giác thư thái, kích thích khoái cảm. Manup Prong Long là dòng sản phẩm dành cho đôi lứa có cuộc yêu hoàn hảo nhất.

- Chứa gel bôi trơn: Đây là chất phụ gia không thể thiếu được khi nàng không tiết đủ chất nhờn, làm tránh tình trạng khô dát, cuộc yêu trở nên suôn sẻ hơn nhiều.