Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao Cao Su Siêu Mỏng Jex Premium 0.03mm

More Views

Bao Cao Su Siêu Mỏng Jex Premium 0.03mm
150.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Kết hợp sử dụng bao cao su siêu mỏng Jex Premium 0.03mm với đồ chơi tình dục sẽ mang lại cảm giác vô cùng đã giúp chị em thăng hoa nhanh chóng. Sở dĩ, bao cao su Jex Premium 0.03 giúp tăng khoái cảm bởi sản phẩm chứa nhiều gel bôi trơn ở phần đầu bao tạo cảm giác nóng ấm rạo rực. Khi thụt sâu, cảm giác se lạnh ở phần thân bao khiến các nàng càng hưng phấn kích thích hơn. Hương bạc hà thơm mát giúp nàng thả mình vào bầu không khí hoàn toàn thư giãn. Sản phẩm cũng vô cùng thích hợp cho các quý ông khó tính bởi bao siêu mỏng, chỉ 0.03mm. Các chàng sẽ thấy hài lòng bởi cảm giác chân thật và ôm khít dương vật như không đeo bao.

Bao Cao Su Jex Premium 0.03mm 1 Sản phẩm thuộc dòng bao cao su cao cấp vì vậy bạn có thể yêu theo mọi phong cách, mọi tư thế với tràn đầy sức mạnh mà không phải suy nghĩ đến vấn đề rách hay bục bao trong lúc quan hệ.

Sản phẩm không có bóng khi ở đầu bao giúp ôm khít dương vật tuyệt đối mang đến cảm giác như không hề đeo bao cao su. Sản phẩm là dòng bao cao su siêu mỏng truyền nhiệt nhanh mang đến cảm giác chân thật phấn khích cho các cặp đôi trong quá trình sử dụng.

Bao Cao Su Jex Premium 0.03mm 2 Tính năng chính:

- Bao cao su Jex 0.03 tăng khoái cảm nữ giới với gel bôi trơn tạo cảm giác nóng lạnh.

- Cô bé luôn ẩm ướt, bạn có thể quan hệ lâu hơn.

- Sản phẩm bền bỉ, ôm khít dương vật

- Hương bạc hà thơm mát.

- Nhập khẩu: Nhật Bản

- Hãng: Jex

- Mùi: Bạc hà

- Quy cách đóng gói sản phẩm: 6 chiếc/ hộp