Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật - Tăng kích thước chiều dài - Mềm mịn như dat

More Views

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật - Tăng kích thước chiều dài - Mềm mịn như dat
50.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật là chiếc bao cao su nhỏ dùng để bao nối dài nguyên phần đầu cậu nhỏ, bao kín khít phần bao quy đầu, có chỗ chứa tinh trùng, giúp cậu nhỏ trở nên dài hơn đến 2cm, mà không làm to ngang, phù hợp với cậu nhỏ ngắn, muốn nối dài thêm để tăng khoái cảm cho nàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon siêu mềm, không làm lộ sự khác biệt giữa phần đầu và thân cậu nhỏ,vừa đảm bảo tránh thai ai toàn lại không hề làm mất cảm giác như các loại bao cao su thông thường khác, chỉ với một chi tiết nhất nhỏ gọn, đấng mày râu đã tạo cho chị em một đêm đáng nhớ mà vẫn an toàn cho cả hai.

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật 1 Anh em hoàn toàn có thể sử dụng đôn đên nối dài đầu dương vật cho cậu nhỏ của mình mà thậm chỉ cả các sản phẩm dương vật giả khác, khiến chúng trở nên dài và kích thích hơn nhiều bởi sự cọ xát mạnh hơn vào thành âm đạo. Hãy thủ sẵn chiếc đôn nối dài đầu dương vật này trong túi cho các chuyến du lịch, đầu giường hay bất cứ nơi làm tình yêu thích nào của đôi bạn, chỉ cần một động tác lắp đơn giản là cậu nhỏ đã trở nên lực lưỡng ngay lập tức.

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật 2 Đôn dên nối dài đầu dương vật có thể giúp cậu nhỏ giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật bởi nó đã chùm kín phần bao quy đầu, giúp cậu nhỏ kéo dài thời gian quan hệ, trì hoãn thời gian xuất binh, có chỗ chứa tinh trùng không lo bị tràn. Với chất liệu silicon mềm, an toàn cho làn da, lại dùng đi dùng lại nhiều lần, rửa nước thoải mái, đây có thể nói là sản phẩm siêu kinh tế cho anh em.

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật 3 Tổng chiều dài 5.8cm

Đường kính ngoài 4.3cm

Màu sắc: Trong suốt, màu da

Xuất xứ: Hongkong

Lưu ý: Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh gây đau rát cho nàng

Bao cao su đôn dên nối dài đầu dương vật 4