Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao cao su đôn dên lưới đan thưa có quai đeo – Tăng kich thước cậu nhỏ khiến nàng ngất ngây

More Views

Bao cao su đôn dên lưới đan thưa có quai đeo – Tăng kich thước cậu nhỏ khiến nàng ngất ngây
200.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Bao cao su đôn dên lưới đan thưa có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, dễ mang, có quai đeo chắc chắn chống tuột, giúp quý ông nâng cấp kích thước cậu nhỏ trở nên to và dài hơn nhưng không quá khủng, chị em vừa tăng khoái cảm nhờ các sợi đan siicon siêu mềm cọ xát, mà anh em lại thể hiện được phong độ đàn ông.

bao cao su đôn dên lưới đan có quai đeo 1 Hơi khác với các sản phẩm đồ chơi tình dục có hình dáng dạng lưới đan trên thị trường, bao cao su lưới đan thưa có phần đầu kín khiến giảm sự nhạy cảm vốn chỉ tập trung ở phần đầu cậu nhỏ, khiến cuộc yêu được kéo dài hơn, sản phẩm thích hợp dùng cho màn dạo đầu tăng cảm xúc cho nàng.

bao cao su đôn dên lưới đan có quai đeo 2 Bao lưới thưa được làm từ chất liệu silicon siêu dai và bền, thoải mái rửa nước, tái sử dụng nhiều lần bởi vậy mang tính kinh tế cao, mang đi du lịch hay các chuyến công tác kết hợp hẹn hò thì quá tuyệt vời.

Nên sử dụng bao cao su đôn dên kết hợp gel bôi trơn thoa bên ngoài để tránh khô rát cho chị em khi không đủ chất nhờn, dùng xong có thể vệ sinh bằng cồn y tế, cất vào hộp cho các lần sử dụng sau.

bao cao su đôn dên lưới đan có quai đeo 3 Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu Silicon

Kích thước: Free size