Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao cao su đôn dên lưới có quai đeo - Rung giữa siêu êm

More Views

Bao cao su đôn dên lưới có quai đeo - Rung giữa siêu êm
400.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

.
Thông Tin Sản Phẩm

Bao cao su đôn dên dạng lưới giúp đấng mày râu nâng cấp kích thước cậu nhỏ lên đến 3cm, dù cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn tay trung bình thì việc sử dụng bao cao su cũng không gặp trở ngại bởi sản phẩm có dây đeo chắc chắn, giúp hoạt động thoải mái dù là lúc sung nhất cũng không lo bị tuột bao. Với thiết kế lưới có lỗ to giúp không mất đi cảm giác cho anh em mà vẫn làm cậu nhỏ to khủng hơn nhiều, đảm bảo chị em không thể cưỡng lại được cảm giác cọ xát mạnh mẽ mà cậu nhỏ mang lại.

Bao cao su đôn dên lưới có quai đeo  - Rung giữa 1 Sản phẩm có thêm động cơ rung nằm vị trí giữa thân bao, giúp mang lại trải nghiệm mới lạ hơn, sóng rung đưa sâu vào trong cô bé chứ không phải ở bên ngoài như nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục khác.

Bao cao su đôn dên lưới có quai đeo  - Rung giữa 2 Với chất liệu silicon mềm, dẻo dai, an toàn tuyệt đối và không lo gây tổn hại đến cô bé, chỉ cần bỏ thanh rung ra thì việc vệ sinh đôn dên vô cùng đơn giản, có thể tái sử dụng nhiều lần, mang đi mọi lúc mọi nơi.

Bao cao su đôn dên lưới có quai đeo  - Rung giữa 3 Lưu ý: Đôi bạn nên thoa chút gel bôi trơn bên ngoài bao cao su dôn dên để việc đưa vào được trơn tru, việc đeo tháo bao cũng được nhanh chóng.