Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Bao cao su 9999 – Siêu gai tua dài nhất lịch sử - Hộp 10 chiếc

More Views

Bao cao su 9999 – Siêu gai tua dài nhất lịch sử - Hộp 10 chiếc
115.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Mô tả: Phái nam đang cần một loại bao cao su siêu gai râu, bôi trơn lại vừa kéo dài thời gian, thì bao cao su 9999 là một sản phẩm hoàn hảo để đưa các nàng tới đỉnh của sự hài lòng. Bao cao su 9999 là dòng sản phẩm có gai tua dài nhất trong các loại bao cao su trên thị trường hiện nay, các gai tua dài bao quanh phần đầu bao và được bổ sung thêm chất kéo dài thời gian và chất bôi trơn tạo cho phái mạnh thêm sung mãn. 9999 phù hợp với đôi bạn nam nữ thích cảm giác mạnh trốn phòng the.
Thông Tin Sản Phẩm

Đặc điểm
Siêu gai tua rua: Bao cao su 9999 được trang bị nhiều đợt gai dài, mềm mại bao quanh phần đầu bao, giúp các chàng thêm dũng mãnh xung trận. Khi quan hệ, các gai này tạo cảm giác cọ xát mạnh, tăng thêm phần kích thích các nàng. Hơn nữa, nhờ việc bố trí các gai tua cân đối nên bao cao su 9999 giúp thu hẹp trống, làm khít các kẽ hở, tạo cảm gác mới lạ.

Chứa chất bôi trơn: Do chứa nhiều gai silicon dài, nên nhu cầu bôi trơn là thiết yếu. Hiểu được tâm lý này, các nhà thiết kế đã thêm nhiều chất bôi trơn bên ngoài bao, giúp cuộc yêu dũng mãnh trở nên trơn tru, tuyệt đỉnh.

Chứa chất kéo dài thời gian: Bao cao su 9999 trở nên hoàn hảo hơn khi chứa thành phần giúp kéo dài thời gian (Benzocain). Bạn nam sẽ thêm phần ấn tượng về khả năng chăn gối của mình trước bạn tình, giúp cả hai cùng tận hưởng cảm giác lên đỉnh theo phong cách mới lạ mà 9999 tạo ra.

Kích thước: Tiêu chuẩn
Xuất xứ: Đức
Màu sắc: Đỏ, vàng
Quy cách: Hộp 10 chiếc
Hướng dẫn sử dụng
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.
- Đẩy hết phần không khí ở đầu nhọn của bao ra ngoài
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao  cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.