Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Âm đạo giả Utoo

More Views

Âm đạo giả Utoo
3.800.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Các bạn trai cần mua một dụng cụ thủ dâm cho riêng mình nhưng chưa biết chọn loại nào thích hợp nhất. Đây là một loại âm đạo giả tự động có thể giúp bạn điều đó, nó là Âm đạo giả Utoo
Thông Tin Sản Phẩm

Mô tả:
- Xuất xứ: Hoa kỳ.

- Âm đạo giả Utoo là một dụng cụ thủ dâm giành cho phái mạnh được bán chạy nhất trong năm 2014 này.  Âm đạo giả Utoo có một động cơ hoàn hảo, có thể bám sát vào dương vật của bạn kích thích tột cùng, tiếp theo là việc vệ sinh nó cực kỳ dễ dàng.

- Cấu tạo bên ngoài của âm đạo utoo là một lớp võ bọc bằng nhựa cao cấp chiệu lực tốt, bên trong là một khối silicon tổng hợp được dùng riêng để sản xuất âm đạo giả. Điều khác biệt của sản phẩm đối với các sản phẩm cùng loại đó là bám sát bên trong có nhiều tua nhỏ, nó có tác dụng ma sát dương vật khi thủ dâm.

- Với công nghệ hiện đại được đưa vào sản phẩm này đó là nó có đèn led phát sáng tạo nhiều cảm hứng hơn. Ngoài ra nó còn có bộ điều khiển nằm bên dưới với nhiều chức năng như: có 5 phím bấm giúp bạn điều khiển được mọi chế độ bạn muốn. Sản phẩm có đến 10 chế độ xoay khác nhau, từ nhẹ đến mạnh tùy vào sức khỏe và sự thích ứng cậu nhỏ của bạn. Và đương nhiên là nó có thể xoay đến 360 độ tạo cho bạn nhiều tư thế giống như các tư thế quan hệ tình dục thật.

Âm đạo giả Utoo là một âm đạo giả tự động rất chuyên nghiệp

- Bạn muốn giải tỏa tâm sinh lý hay muốn tìm cảm giác lạ? Hay bạn muốn tìm vật thay thế khi không có vợ hoặc bạn gái bên cạnh? Hãy dùng Âm đạo giả Utoo nó sẽ giúp bạn rất nhiều điều, Âm đạo giả Utoo chính là người bạn tình thứ hai của bạn trong phòng the.