Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Âm đạo giả trần ruột silicon siêu mềm có rung – Co giãn ôm vừa mọi kích thước

More Views

Âm đạo giả trần ruột silicon siêu mềm có rung – Co giãn ôm vừa mọi kích thước
400.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

DCTDN
Thông Tin Sản Phẩm

Âm đạo giả trần ruột silicon có hình dáng tương tự ruột của các loại âm đạo đèn pin nhưng không có vỏ, ưu điểm của các dòng trần ruột là vừa vặn mọi kích thước bởi độ co giãn linh hoạt, ôm khít mọi kích thước cậu nhỏ dù ngoại cỡ. Sản phẩm được thiết kế mô phỏng âm đạo thật của phái nữ từ các nếp gấp đến phần cửa âm đạo hồng hào cuốn hút, bên trong ruột là một dải hệ thống gân nổi bi cuộn giúp massage thư giãn, kích thích cậu nhỏ nhanh đạt cơn khoái cảm, thích thú hơn cả cô nàng thực thụ. Hơn nữa, sản phẩm còn được gắn động cơ rung đặt ở phần cuối, sát với đầu cậu nhỏ tức là phần nhạy cảm nhất, khiến tín hiệu truyền lên não mạnh hơn, khó lòng anh em kiềm chế nổi sức hút mãnh liệt từ cô nàng hư hỏng này.

Âm đạo giả trần ruột silicon a Với chất liệu silicon siêu mềm như làn da em bé vượt trội hơn hẳn các loại âm đạo giả thông thường, sờ êm mềm thích thú, khiến các anh em thèm khát ngay từ ánh nhìn đến 1 cú chạm tay. Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang đi mọi nơi khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần tháo rời động cơ rung và sửa với nước sạch hoặc cồn y tế và để khô.

Âm đạo giả trần ruột silicon b Đấng màu râu nên sử dụng kết hợp bao cao su có chứa chất bôi trơn để tránh bị khô rát và khi cao hứng có thể xuất tinh luôn vào bao, giúp việc vệ sinh được dễ dàng, an toàn. Trong số các đồ chơi tình dục cho nam giới thì âm đạo giả trần ruột luôn được bán chạy nhất bởi chất lượng và độ sướng vượt trội, các anh em rỉ tai nhau rinh về giải tỏa khi vắng bóng người tình.

Âm đạo giả trần ruột silicon c Xuất xứ: Hong kong

Màu sắc: Màu da

Rung: Có