Chào mừng bạn đến với shop bao cao su Yêu Như Ý

Âm đạo giả Maria Ozawa

More Views

Âm đạo giả Maria Ozawa
940.000,00 VNĐ

tình trạng: còn hàng

Loại âm đạo giả này mang tên Maria Ozawa, là một nữ hoàng trong ngành phim người lớn ở Nhật Bản. Một sản phẩm chất lượng và chuyên dùng cho các chàng trai thích tự sướng, hoặc các nàng thích tự sướng cho chàng.
Thông Tin Sản Phẩm

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Thương hiệu: Maria Ozawa.

- Âm đạo maria ozawa một loại âm đạo giả với giá rẻ giành cho những anh chàng tuổi từ 18 trở lên, hoặc những cặp đồng tính nam sử dụng.

- Âm đạo giả Maria Ozawa, là một cái tên mà chắc hẳn ai ai cũng biết. Người đó chính là nữ hoàng đóng phim người lớn trong ngành phim xxx của nước Nhật. Âm đạo với thiết kế đẹp mắt và tuyệt vời với hình dáng độc đáo. Chất liệu bằng silicon mềm mại và mịn như da thịt của con gái thật. Và đặc biệt là an toàn và không có tác dụng phụ nào với người sử dụng. Giờ đây chỉ với 940.000VND thì bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm nhỏ gọn có thể làm bạn thỏa được nổi buồn khó tả. Các chàng trai giờ đây sẽ không còn lo ngại về vấn đề tâm sinh lý khi chưa có bạn gái hoặc vợ sinh để. Bạn cũng biết rồi đó, một người đàn ông khi vợ đẻ hoặc đi công tác xa vợ lâu ngày thì sản phẩm này là thích hợp nhất.

Loại âm hộ giả này được thiết kế với kết cấu bằng chất liệu silicon siêu mềm, bạn có thể cảm nhận là nó mềm như da thật vậy đó. Và bạn có biết tại sao sản phẩm này lại mang tên Maria Ozawa ko? Đó là tại vì kết cấu của nó được thiết kế với nhiều chi tiết giống như bộ phận sinh dục của vị nữ hoàng này. Giống ở các chi tiết như: gân, cơ, các hạt nhỏ li ti sung quanh âm hộ... tạo cho bạn những cảm giác cực kỳ hưng phấn khi thủ dâm bằng sản phẩm này.